Trang chủ / Du lịch / Sức khoẻ mọi người / Một số sự thật liên quan đến tẩy trắng răng

Một số sự thật liên quan đến tẩy trắng răng

Dưới đây là những sự thật cần biết trước khi tẩy trắng răng giúp bạn ra quyết định đúng đắn.

Lưu bản nháp tự động

Màu răng là màu của ngà. Trong gia đình màu răng có tính di truyền và bẩm sinh, cha hay mẹ, anh và em sẽ có ngà răng giống nhau. Do đó tẩy trắng răng chỉ là tạm thời, màu răng sẽ quay trở lại như cũ sau một thời điểm (1-2 năm) và tùy từng cá nhân. Bệnh nhân phải biết tẩy trắng răng cũng giống như nhuộm tóc không thể chỉ làm một lần là vĩnh viễn.

phương thức này mang về kết quả rất thấp vì chỉ phù hợp với người răng đã trắng sẵn, muốn sáng màu hơn. Người răng quá vàng và nhiễm sắc do tetracycline có màu nâu sậm thì tẩy không có kết quả.

Quý khách có nhu cầu về Tẩy trắng răng nha khoa xin vui lòng liên hệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Minh Tỵ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0916398717.

Tuỳ theo bệnh nhân, độ cứng của men răng mà có người tẩy trắng thành công, người thất bại. Nhiều trường hợp trong khi tẩy ngà răng còn bị ê buốt.

Men răng sau khi tẩy hơi nhám và bớt độ bóng, đục, phải một vài tuần sau mới hết. Vì vậy trong quá trình này bệnh nhân không nên uống nước như cà phê, trà hay những thức ăn có màu.

Người đang mang thai, có vết loét miệng, dị ứng với peroxide, glycerin hay nhạy cảm với thuốc không nên tẩy trắng răng.

Bệnh nhân muốn tẩy trắng phải là người có ít răng sâu, không có răng giả nhiều, không có miếng trám to.

Tẩy trắng răng không thể làm một lần vì chất thuốc cần thời giờ ngấm vào ngà răng từ từ. Nếu dùng hóa chất mạnh, nồng độ peroxide cao chỉ làm ngà răng ê buốt chứ không thể ép cho trắng nhanh.

-st-

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách bảo vệ men răng sau khi bạn tẩy trắng

Nhu cầu làm đẹp đã không còn xa lạ gì với chúng ta ở trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *