Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Motor cổng trượt tự động một chiều – Bảo hộ an toàn không lo điện giật

Motor cổng trượt tự động một chiều – Bảo hộ an toàn không lo điện giật

Motor cổng xếp, cổng trượt tự động dùng dòng điện 1 chiều 36V là trung tâm khai phá mới nhất của Hongmen trong ngành cửa cổng, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lưu bản nháp tự động

Motor cổng xếp điện một chiều an toàn tuyệt đối

 Cổng xếp tự động là sản phẩm được sáng lập bởi China và du nhập đến các nước khác chỉ trong khoảng hơn 20 năm. Mặc dù vậy bởi tính tiện lợi và vẻ thẩm mỹ của nó, mà loại cổng này nhanh chóng đạt được yêu thích của không ít đất nước từ Châu Á đến Châu Âu.

Đến nay, các loại cổng xếp chất lượng được xem cao ở Việt Nam cũng là những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại China. Cổng xếp gia công trong nước tuy cũng bước đầu cách tân và phát triển, nhưng bởi còn yếu kém về mặt máy móc kĩ thuật, nên vẫn chưa đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn về điện.

Gần đây, nhiều trang mạng China đã chia sẻ rất nhiều những trường hợp rò rỉ điện gây chết người tại các khu công nghiệp, tiểu khu, trường học sử dụng các loại cổng xếp tự động kém chất lượng. Sự việc đã tạo ra không ít hoang mang cho tất cả những người đang hoặc sắp co nhu cầu dùng cổng xếp, cổng trượt điện tự động, đặc biệt là trong mùa mưa bão hiện giờ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Theo khai phá của chúng tôi, các loại cổng xếp, cổng trượt tự động gây nên tai nạn trên là những sản phẩm gia công kém chất lượng, hoặc những nhãn hiệu cổng xếp giá thấp ít tên tuổi trên thị trường. Có thể do họ còn kém về mặt kĩ thuật, cũng có thể do họ đã cắt giảm nguyên vật liệu để ưu đãi giảm giá thành, nên cổng xếp tạo ra không đạt tiêu chuẩn an toàn. Chính sự hời hợt và xem thường an toàn về điện của nhà sản xuất, đã làm cho những sinh mạng quý giá cứ thế mất đi.
 

Mặc dù mọi sản phẩm cổng xếp Hồng Môn từ trước Đến nay luôn chú trọng việc an toàn về điện, nhưng những tai nạn thương tâm đã xảy ra cũng là một lời nhắc nhở đối với chúng tôi tương tự như những nhà sản xuất cổng xếp tự động khác.

Là một nhãn hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất cửa cổng xếp tự động, kể từ 10 thời gian trước, đã bước đầu nghiên cứu và cho thành lập và hoạt động loại motor cổng điện một chiều, sử dụng dòng điện nhỏ 36V. Hướng nghiên cứu này chủ yếu với mục đích sửa chữa cho loại motor xoay chiều 220V truyền thống. Motor cổng DC 36V đã được sản xuất từ lâu, nhưng bởi độ phổ biến và giá thành khá cao, nên vẫn chưa được sử dụng nhiều.

Vừa mới đây, sau khi trải qua nhiều năm điều tra và nghiên cứu, cải tạo, đồng thời tìm thêm những đối tác doanh nghiệp cung cấp vật liệu tốt với giá giảm hơn, Hồng Môn đã chính thức đưa loại motor cổng xếp điện một chiều 36V vào tất cả các loại cổng tự động.

Lưu bản nháp tự động

Đặc điểm motor điện một chiều:

 • Nguồn điện một chiều 36V, điện áp an toàn, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ rò rỉ điện gây thương tích cho người dùng, an toàn đáng tin cậy.
 • Công suất 250W, lực kéo lớn, có thể sử dụng được cho loại cổng không ray.
 • Motor năng suất cao, thông số mô-men xoắn lớn, an toàn, tiết kiệm điện, ổn định, đáng tin cậy.
 • Có thể sử dụng nguồn cấp điện dự phòng UPS, đảm bảo vận hành bình thường trong trường hợp mất điện.

Tham số motor điện một chiều:

 • Điện áp: DC 36V
 • Công suất: 250W
 • Vận tốc xoay: 1800 vòng/phút
 • Tỉ số truyền: 35:1
 • Tiếng ồn: ≤57dB
 • Nhiệt độ môi trường: -40oC ~ 80oC
 • Cấp cách điện: F
 • Cấp bảo vệ: IP44

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *