Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Mướn phải căn phòng nhìn “chán òm”, cô nàng xắn tay áo dùng 2,5 triệu thiết kế lại xinh còn hơn cả studio

Mướn phải căn phòng nhìn “chán òm”, cô nàng xắn tay áo dùng 2,5 triệu thiết kế lại xinh còn hơn cả studio

Nhìn mà muốn xắn tay áo vào trang trí phòng ngay luôn á!  
Ngoại trừ số ít người có nhà riêng từ khi còn trẻ thì hầu hết chúng ta đều phải chấp nhận sống trong một căn phòng nhỏ đi thuê để ở tiết kiệm tiền. Mà phòng đi thuê thì lúc nào cũng chỉ có một style cơ bản, dễ dàng và đơn giản. Nói tóm lại là "chán òm".

Số lượng dân cư không chịu nổi cảnh sống ở 1 nơi đơn điệu, chẳng chút cảm hứng nên đã bắt tay vào cải tạo môi trường sống. Và kết quả này thì thực sự, "ồ wao" và đáng để học tập lắm!

Thời gian gần đây, một cô bạn có tên Trân Vân Trang đã khoe ảnh make over lại căn phòng của mình ở Úc. Ban đầu, phòng của Vân Trang là một trong căn phòng nhỏ cũ kĩ như bao căn phòng trọ khác.

Cô bạn đã giành ra 3 tuần để mua đồ nội thất, dán giấy dán tường, giấy dán sàn cũng giống như bổ sung thêm cây cối và đèn đóm trang trí. Thành phẩm của cô bạn này sau 3 tuần là một trong những "chiếc ổ" bé xinh, cực kì ấm cùng nhìn là đã thấy tràn trề năng lượng và cảm hứng rồi đấy!

Lưu bản nháp tự động
Căn phòng ban đầu rất đơn điệu và nhàm chán


Thành phẩm bất ngờ chưa?

Vân Trang chia sẻ: " Tips của mình là tập trung vào những thứ cần thiết. Mình nghĩ các bạn khi bắt đầu trang trí phòng sẽ khá dễ bị phân tâm vì cái gì mình cũng muốn nhét vào. Ví dụ tranh ảnh, đèn đóm thú bông cây cảnh. Quá nhiều thứ sẽ làm bạn không tập trung vào những yếu tố chính và sẽ làm căn phòng dễ bị bừa bộn hơn là bạn muốn. Tránh treo vô số thứ để phòng bị ngộp và nhỏ đi.

 


Xinh xắn như phòng studio

 


Nhìn là chỉ muốn nằm dài rồi!

Để tiết kiệm thường, cô bạn thường hay đi lượn những cửa hàng đồng giá như Daiso, Miniso, hoặc lên Facebook group tìm hỏi những đồ vật cũ nhưng vẫn xài được để mua về. không tính phí nội thất thì Vân Trang đã tốn khoảng 2,5 triệu cho các khoản trang trí cho căn phòng.

Lúc Này, bài chia sẻ của Vân Trang đang nhận được Rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Rất nhiều người đã bày tỏ những hình ảnh này đã trở thành cảm xúc để họ bắt tay và decor phòng ngay và luôn đấy!

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Hà Nội. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngôi nhà được thiết kế với không gian mộc mạc, yên bình và giàu tính nghệ thuật ở thành phố Đà Nẵng

Với đa số nhiều người, khi xây dựng ngôi nhà cho GĐ mình đều mong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *