Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Ngôi nhà của gỗ

Ngôi nhà của gỗ

Tất cả đồ dùng trong nhà đều được làm từ gỗ: cửa gỗ, bàn ghế gỗ, dụng cụ nấu bếp cũng gỗ…Hệ thống cửa gỗ trượt được làm thủ công bằng tay bằng tay, thanh mảnh và bảo đảm an toàn thẩm mỹ.

 

Lưu bản nháp tự động
Ngôi nhà được xây dựng trên khu đất 96 m2 ở Brazil nhằm đem đến một cuộc sống tuyệt vời cho GĐ để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc.
 
Những khung gỗ lớn tạo thành chiếc khung lớn, cho phép ánh sáng thoải mái và tự nhiên và khu vườn tràn vào phòng thông qua hệ thống cửa gỗ trượt được thiết kế bằng tay thủ công.
 
Trong phòng bếp, các kiến trúc sư đã chọn thay thế sửa chữa tủ chén bằng móc trưng bày các dụng cụ điệu đà và các mảnh thiết kế độc đáo.
   
Đối với những người thích hòa đồng thiên nhiên, không gian ngôi nhà cũng có một thảm thực vật xanh, giúp kiểm soát độ ẩm không khí và nhiệt độ.
     
Những tấm rèm gỗ được thiết kế thủ công tinh xảo, hài hòa với thiên nhiên bên ngoài.
 
Cây xanh che kín xung quanh nhà, mang lại cảm giác xanh mướt dễ chịu.

 

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một vài mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, phí xây dựng rẻ

Một căn nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế hiện đại, chi phí rẻ… …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *