Trang chủ / Dịch vụ khác / Ngôi nhà nếp mình đằng sau lớp hàng rào barie trông như lô cốt

Ngôi nhà nếp mình đằng sau lớp hàng rào barie trông như lô cốt

Được thiết kế theo phong cách bởi công ty kiến trúc Craig Steely, nằm ở ngoại ô Atherton, California, Roofless House có thiết kế đặc biệt khi nhìn từ xa nó trông như một hàng rào lô cốt bằng gỗ ghép lại.

Dân căn hộ chung cư cao cấp kiện UBND phường vì thiếu… ban quản trị

Chiêu thiết kế cực tiện nghi cho căn hộ siêu nhỏ

Lưu bản nháp tự động

 Vốn nằm trong khoanh vùng có khí hậu ôn hoà nên gia chủ mong muốn ngôi nhà có càng nhiều không gian ngoài trời càng tốt. Nhưng gặp phải khó khăn là diện tích đất hẹp và dài, trong khi ấy cũng cần bảo đảm sự riêng tư cho người cư ngụ.

 

 Đáp ứng những yêu cầu đó, Craig Steely đã cho Thành lập và hoạt động Roofless House, một ngôi nhà mà hầu như không có mái che với không gian sống với sân sinh hoạt ngoài trời lớn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie hàng rào chi tiết và miễn phí

Trong lúc đó, một bức tường gỗ tạo thành hàng rào phủ bọc ngôi nhà, uốn lượn theo diện tích đất cung cấp sự riêng tư tuyệt đối cho người cư ngụ, đồng thời tận dụng tối đa khoảng không gian sống.

Các không gian sống trong nhà được mở tối đa, tăng cường sự liên kết giữa không gian trong nhà và ngoài trời với cửa trượt lớn có thể thu vào. Các vật liệu được sử dụng có tính đồng bộ giữa phía bên trong và bên ngoài như gạch lát sàn, gỗ tuyết tùng cho các bức tường.

Các bức tường gỗ bảo phủ và ôm trọn cả ngôi nhà. Chính kiến thiết này giúp môi trường trong nhà như một không gian tự do. Ở các khu vực có mái che gồm phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm, các sửa sổ kính được tận dụng nhằm cung cấp tầm nhìn ra khu vườn ngoài trời.

 Nội thất trong nhà hầu hết bằng gỗ và khá tối giản, tăng thêm sự rộng rãi của không gian.
Nằm trên một bãi cỏ trải dài cùng với rừng cây bạch dương xung quanh, Roofless House không bị giới hạn, chia cách bởi các đường phố, đây thật sự là nơi trú ẩn tách biệt với thế giới bên ngoài.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xe tải đâm sập barie chắn độ cao cầu vượt Thái Hà, giao thông giữa trưa nắng ùn tắc

Khoảng 12h ngày 11/6, tại cầu vượt dầm thép Thái Hà – Chùa Bộc xảy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *