Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / Người có chiều cao vượt trội của Vovinam làm nhân viên bảo vệ

Người có chiều cao vượt trội của Vovinam làm nhân viên bảo vệ

Trần Ngọc Tú, 22 tuổi, vận động viên cao nhất VN 2,20 m như người khổng lồ khi đứng cạnh tôi. Lâu ngày gặp lại, anh chàng Vovinam đã cao thêm 5 cm, anh kiêm thêm vai trò nhân viên bảo vệ căn hộ chung cư cao cấp.

Lưu bản nháp tự động

Người khổng lồ 2,20 m Trần Ngọc Tú đứng cạnh tác giả bài viết BẢO VY

 
'Ăn cơm TP.HCM', cao thêm 5 cm
3 năm kia, Trần Ngọc Tú lần đầu tiên xuất hiện trên báo Thanh Niên, lúc đó, anh vừa giã từ CLB pencak silat Vĩnh Phúc đi làm thợ xây, đội gạch phục vụ trong các công trình xây dựng.

Thông qua báo Thanh Niên, nhiều đào tạo và giảng dạy viên các bộ môn như Vovinam, bóng chuyền, bóng rổ… muốn mời Tú về đội của mình. Cuối cùng, chàng trai sinh năm 1997 quyết định về với Vovinam TP.HCM.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ ở quận tân phú. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Ông Nguyễn Bình Định, Trưởng bộ môn Vovinam, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; Phó tổng thư ký, Chánh văn phòng Liên đoàn Vovinam Việt Nam, người trực tiếp mời Trần Ngọc Tú đã tạo những điều kiện tốt nhất để Tú có thể hòa nhập trong môi trường mới.3 năm là thành viên trong hạnh phúc gia đình Vovinam TP.HCM, Tú đã cao thêm 5 cm, chiều cao hiện tại là 2,20 m, nặng trên 100 kg và chưa biết anh có tiếp tục cao thêm trong tương lai hay không.

"Trước đây tôi ăn cơm mỗi suất ăn 45 – 50.000 đồng, Lúc này các cô bán cơm thương tôi, chỉ lấy 25.000 đồng một xuất nhưng cho không hề ít cơm, ăn đủ no", Tú nói.Tú đang thi đấu hạng cân trên 95 kg, thời gian qua giành được các thành tích huy chương bạc và huy chương đồng cúp quốc gia.

Trò chuyện với tôi, Tú cho biết anh vẫn đang tập luyện và thi đấu Vovinam các ngày trong tuần. thời gian còn lại, anh thu xếp làm nhân viên an ninh cho một nhà ở cao cấp tại quận 11.

Cũng đã có một hãng phim mời Tú tham gia một vai diễn trong một bộ phim vì thấy Tú khá phù hợp. “Thu nhập từ CLB Vovinam TP.HCM hơn 6 triệu đồng mỗi tháng, cộng thêm tiền 3,5 triệu đồng mỗi tháng từ làm nhân viên an ninh cũng cho tôi một cuộc sống khá tốt”, Tú nói.

Tú phải cố gắng nhiều hơn nữa VOVINAM TP.HCM

 Phải cố gắng hơn nữa
Trao đổi với phóng viên Thanh Niên, ông Nguyễn Bình Định cho biết, 3 năm qua, Trần Ngọc Tú đã có sự cố gắng, nhưng về cả chuyên môn chuyên môn, ý thức kỷ luật trong sinh hoạt tập thể và tập luyện cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Ông Nguyễn Bình Định chia sẻ: “Chúng tôi rất kiên nhẫn với Trần Ngọc Tú, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của Tú để biết em ấy đang gặp những khó khăn gì. Chúng tôi tạo điều kiện để Tú được đi làm nhân viên an ninh nhà ở, đóng phim, để có thêm thu nhập, có tích lũy. Tôi luôn bảo Tú, phải cố gắng nhiều hơn, sinh hoạt điều độ, cố gắng cải thiện thành tích…”.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Hà Nội lập rào chắn cách ly, xịt thuốc khử trùng xung quanh vùng có ca nhiễm Covid-19 thứ 39

(Tổ Quốc) – Tối 11/3, các cơ quan chức năng đã triển khai dựng rào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *