Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / Nhà Trắng bảo vệ chính sách ngoại giao của Tổng thống Trump

Nhà Trắng bảo vệ chính sách ngoại giao của Tổng thống Trump

Theo Tân hoa xã, Nhà Trắng ngày 3/7 đã đề cao quan hệ Mỹ-Israel để chứng minh tính phổ biến toàn cầu của chính sách ngoại giao dưới thời chính quyền Tổng thống Donald Trump. 

Phát biểu với truyền thông trên chuyến bay từ Washington đến Sân bay Thung lũng Greenbrier của tiểu bang Tây Virginia, miền Đông quốc gia Mỹ, Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Hogan Gidley nhấn mạnh, quan hệ Mỹ-Israel cho thấy chính sách ngoại giao của Washington được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Lưu bản nháp tự động

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Nguồn: AFP)

Mỹ, Israel tổ chức cuộc đối thoại cơ chế ngoại giao đầu tiên 

Ông Gidley nói: "Các bạn đã chứng kiến mối quan hệ với Israel được bức tốc đáng kể nhờ vị Tổng thống này." 

Ông phân tích, Israel "gần như nghĩ họ là kẻ thù của người Mỹ dưới thời chính quyền trước đây… Tôi cho rằng Tổng thống (Trump) đã biến đổi nhiều việc theo hướng rất lành mạnh và tích cực."

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 8. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Cơ chế đối ngoại của chính quyền Trump, điển hình là rút Mỹ khỏi một số hiệp định và tổ chức nước ngoài đa phương đồng thời đe dọa áp đặt các mức thuế đối với nhiều nước và đồng minh, đang bị cả thế giới chỉ trích. 

Đặc biệt, việc Washington công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel và khai trương Đại sứ quán Mỹ tại đó đã gây nên sự giận dữ trái đất và leo thang căng thẳng trong khu vực./.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Noi theo cách giữ gìn môi trường của người Thụy Điển

Không thoải mái và tự nhiên mà Thụy Điển được mệnh danh là quốc gia …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *