Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Những cách check cổng xếp tự động có chất lượng tốt hay không

Những cách check cổng xếp tự động có chất lượng tốt hay không

Cổng xếp tự động tại VN cũng tương tự như cửa tự động hiện giờ được tương đối nhiều doanh nghiệp sử dụng vì sự an toàn và tiện lợi của nó mang đến cho công ty.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết các để lựa lựa chọn một bộ cổng xếp chất lượng để có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Lưu bản nháp tự động

Cổng xếp tự động khi nhìn bằng mắt thường sẽ tương đối khó để có thể phân biệt được đâu là sản phẩm kém chất lượng và đâu là sản phẩm chất lượng cho nên nếu chọn nhầm sẽ dễ dẫn đến những sai trái sau này. Vì vậy để phân biệt, chúng ta cần để ý những điểm sau đây:

1. Kiểm tra thương hiệu cổng xếp

 Cổng xếp tự động có các dạng phổ biến như: cổng xếp inox 304, inox 201, cổng xếp nhôm đúc, cổng xếp bằng hợp kim nhôm…. Thương hiệu của một bộ cổng xếp thể hiện xuất xứ và chất lượng cổng . Các thương hiệu cổng xếp nổi tiếng đều luôn chú trọng chất lượng, bởi không một công ty nào muốn bôi nhọ uy tín mà chính mình đã gầy dựng nhiều năm. Khi kiểm tra, cần để ý thương hiệu in trên đầu máy, thân cổng, đến các chi tiết nhỏ như bộ phận liên kết, bánh xe, dây điện…

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Một bộ cổng xếp chính hãng thì thương hiệu sẽ lộ diện ở mỗi bộ phận trên cổng xếp, nhằm đảm bảo kết cấu đồng bộ. Nếu bạn chỉ thấy thương hiệu xuất hiện trên một ít bộ phận, hãy cẩn hàng giả nhé.

2. Kiểm tra cổng xếp có bị rút bớt vật tư hay không

Cổng xếp tự động kết cấu cứng thì:

Bộ phận thanh chéo phải có ít nhất 03 thanh liên kết chéo vào nhau.

Khoảng cách giữa hai khung chính không vượt quá 400mm.

Nếu là cổng xếp inox, nên sử dụng cổng xếp inox 304 để bảo đảm an toàn độ bền trước mưa gió và nóng ran.

3. Kiểm tra thanh liên kết

Nếu như là cổng xếp tự động có chất lượng thì mỗi lỗ chân khoang và thanh liên kết ngang giữa các thanh chéo đều có lớp bảo vệ nhằm giảm ma sát giữa thanh chéo và thanh liên kết, vừa giúp tuổi thọ cổng gia tăng, vừa giúp giảm tiếng ồn và trầy xước khi va chạm.

4. Kiểm tra dây điện

Cổng xếp chính hãng chất lượng cao sẽ rất chú trọng về an toàn. Do đó, tất cả dây điện đều được bọc lớp nhựa nhân viên bảo vệ dày và chống gập tốt.

Đây là một yếu tố thường hay bị các nhà sản xuất bỏ qua, nhưng yếu tố này lại hết sức quan trọng trong việc kiểm soát an toàn về điện, nhất là giữa những mùa mưa, ngập nước.

Với 4 bước hướng dẫn như trên, hi vọng sẽ giúp được quý khách tìm ra cách chọn lựa cổng xếp tự động chất lượng cho riêng mình. 

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *