Trang chủ / Dịch vụ khác / Phương án bãi giữ xe thông minh ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng

Phương án bãi giữ xe thông minh ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng

Bãi xe thông minh” cụm từ không còn xa lạ với người dân Thành Phố Thủ Đô. giải pháp công nghệ mới này sau khi được chính thức đi vào sử dụng và đạt được hiệu quả cao về nhiều mặt, đã được các chủ đầu từ đón nhận.

Không hề ít bãi giữ xe trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước đã áp dụng thành công giải pháp bãi giữ xe kiểu mới này.

Ưu điểm nổi trội của phương án bãi giữ xe thông minh.

Lưu bản nháp tự động

Mô hình chiến thuật bãi xe thong minh của TTZ nước ta

Các bãi giữ xe cổ truyền luôn biểu thị những mặt tiêu giảm mà người nào cũng biết. Trước đây, vì chưa có giải pháp thay thế sửa chữa lên khách hàng vẫn phải chịu đựng cảnh ùn tắc, chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ ở điểm gửi xe.

Ngoài ra đầy đủ những khách hàng bị mất xe, thủ tục đền bù diễn ra rắc rối, tốn thời gian. Tính bất cập của các điểm gửi xe truyền thống rất rõ rệt.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Máy quẹt thẻ từ chi tiết và miễn phí

Với xu hướng áp dụng công nghệ vào đời sống. Công ty đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp điều hành và quản lý bãi giữ xe thông minh.

Giải pháp mới này đã được các chủ đầu tư tin cẩn và được khách gửi xe ghi nhận do những ưu điểm nổi bật như tính an toàn, nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm.

Chấm dứt tình trạng mất xe

Với hệ thống camera giám sát tự động và laptop lưu trữ dữ liệu. Các hoạt động diễn ra trong bãi giữ xe đều được camera quay và lưu lại trên máy vi tính điều hành.

Ngoài ra công nghệ chụp ảnh khách gửi và biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ thông minh cho phép nhận dạng và phân tích đúng chủ sở hữu phương tiện. Với chiến thuật này tình trạng mất xe đã hoàn toàn chấm dứt triệt để.

Nhanh chóng và thuận lợi

Nhanh chóng và tiện lợi cũng là một ưu điểm mà khách hàng rất thích ở bãi giữ xe thông minh.

Mỗi thao tác quẹt thẻ chỉ mất 1s như vậy là toàn bộ thủ tục gửi xe của bạn đã hoàn thành. Khách hàng sẽ không còn phải chịu đựng cảnh chờ đợi trước bãi giữ xe để gửi xe hoặc lấy xe ra.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phương pháp chọn lắp đặt barie thanh chắn tự động

Nhu cầu lắp đặt thanh chắn barie tự động cho các doanh nghiệp và cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *