Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / Tiền lương bảo vệ: 40 triệu/ tháng?

Tiền lương bảo vệ: 40 triệu/ tháng?

Nhiều người cho rằng làm nhân viên dịch vụ nhân viên bảo vệ là 1 trong những nghề thấp kém trong xã hội bởi vì mức lương họ nhận được chỉ khoảng 3 – 4 triệu đồng/ tháng.

Nhưng có lẽ từ nay chúng ta phải thay đổi suy nghĩ đó khi mà một công ty sổ xố kiến thiết nơi phía Nam đã công bố lương của nhân viên nhân viên bảo vệ của họ đạt mức 35 – 40 triệu/ tháng.

Lưu bản nháp tự động
Không phải lương cho nhân viên bảo vệ tất cả đều thấp

Nghề nhân viên an ninh dẫu lắm gian nan, vất vả; nghề nhân viên an ninh dù bài bản đến đâu nhưng dưới ánh mắt của người đời thì nhân viên bảo vệ – họ chỉ là những người ít học, đi làm chỉ nhận được đồng lương ít ỏi.

Quả đúng là như vậy, hầu hết các công ty bảo vệ giờ đây đều chi trả cho nhân viên một mức lương khá bèo bọt, ngoại trừ những công ty có thương hiệu lớn được Thành lập và hoạt động lâu đời.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan 7. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Quay trở lại vấn đề, theo báo cáo tháng 6 năm 2015, Công ty TNHH Xổ số thi công tỉnh Bình Thuận đã chi 11,15 tỉ đồng để trả cho tổng thể nhân viên của mình.

Trong những số ấy thu nhập cao nhất thuộc về quản lý công ty và tiếp đó là các nhân viên bộ phận khác. Một điều đáng quan tâm là nếu như nhân viên an ninh công ty thường là người nhận được mức lương thấp nhất thì tại đây người làm bảo vệ cũng nhận được mức lương “khủng” không khác gì những nhân viên khác cả.

Cụ thể chi tiết, vào tháng cao điểm là tháng 2 và tháng 3 của năm 2015 thu nhập bình quân của nhân viên nhân viên an ninh (giờ đây công ty sử dụng 3 nhân viên nhân viên bảo vệ) vào khoảng từ 29 – 40 triệu VND/ tháng.

Bởi vì có khá nhiều trường hợp lương nhân viên nhân viên an ninh là 40 triệu/ tháng

Con số 29 – 40 triệu/ tháng quả thật là rất cao, không ít người dân dẫu tài năng, dẫu làm những ngành nghề tạm gọi là “cao quý” thì cũng không dễ gì mà đạt được con số đó.

Vậy mới nói không có ngành nghề nào đáng để coi thường cả, với nghề “bảo vệ” đẹp như tên gọi nó lại càng không. Nếu chỉ dựa vào mức lương để đánh giá họ thì hi vọng con số trên sẽ khiến người ta thay đổi góc nhìn và quan niệm về người làm nghề này.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Hoa Kỳ phát động quân đội Venezuela bảo vệ người dân

Ngoại trưởng Mỹ hưởng ứng lời đề nghị "không bắn vào người biểu tình" mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *