Trang chủ / Dịch vụ khác / Top 6 điện thoại thông minh cao cấp có pin tốt nhất lúc này

Top 6 điện thoại thông minh cao cấp có pin tốt nhất lúc này

Đã qua nửa đầu năm 2019 và cũng là lúc chọn ra đâu là chiếc điện thoại mang đến thời lượng sử dụng pin lâu nhất giờ đây.

Lưu bản nháp tự động

 2019 dường như là năm bùng nổ của thế giới smartphone khi mà hàng loạt công nghệ từ mạng 5G, màn hình gập đến camera pop-up, cảm biến vân tay trong màn hình. Nhưng dù cho những công nghệ kể trên có xuất hiện thêm hay không thì tiêu chí thời lượng pin của thiết bị vẫn luôn được quý khách hàng bỏ lên hàng đầu khi chọn mua smartphone. 

Thông thường với những tác vụ cơ bản, chiếc điện thoại có thể trụ đến cả một ngày làm việc. Nhưng khi bạn dùng nó nhiều hơn, có lẽ bạn cũng trở thành cần sạc nó nhiều hơn một lần trong ngày. Theo thời điểm, pin cũng dần chai đi nên nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại khá lâu mà nhanh hết pin thì cũng là điều dễ hiểu.

Nếu bạn đang tìm cho một chiếc smartphone cao cấp có thời lượng sử dụng pin ổn, chắc hẳn bạn nên tham khảo qua 6 cái tên mà Cnet chọn lọc được sau khi tiến hành bài kiểm tra xem video liên tục với chế độ máy bay:

1/ iPhone XR

 

19 tiếng 53 phút là con số mà iPhone XR có được. Là giữa những sản phẩm thuộc series iPhone 2018, XR sẽ mang đến cho bạn màn hình rộng 6,1 inch trong một tổng thể không gồ gề, hiệu năng khủng, Face ID mới và sạc không dây, kèm theo đó là camera đơn có chất lượng không thua với camera kép trên iPhone XS.

2/ Samsung Galaxy S10 Plus
 

  Galaxy S10 Plus sở hữu cho mình một màn hình AMOLED xuất sắc, cùng vô số tính năng hữu ích, đi kèm đó là thời lượng pin ấn tượng cho năng lực chuyên môn on screen 21 tiếng. Nhưng nếu thấy S10 Plus là quá đắt và không vừa với bạn, hãy xem xét đến S10 cũng ấn tượng không hề thua kém với thời lượng sử dụng 18 tiếng trong các bài kiểm tra của Cnet.

3/ Moto G7 Power 

 Moto G7 Power đứng đầu danh sách về thời lượng pin với viên pin 5.000mAh cùng 23 tiếng 10 phút. Đây được coi là giữa những thiết bị có thời lượng sử dụng lâu nhất mà Cnet từng thử nghiệm trong năm 2019. Mặc dù vậy, Moto G7 Power lại không bán chính hãng tại VN.

4/ Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro được trang bị hệ thống bốn camera hợp tác ký kết cùng Leica cùng viên pin dung lượng 4.200mAh cho thời lượng sử dụng 22 tiếng 57 phút. Trong khi đó, P30 phiên bản nhỏ nhiều hơn cũng có thời lượng sử dụng ấn tượng với 21 giờ 31 phút.

5/ Samsung Galaxy Note 9

 Galaxy Note 10 dự kiến sẽ reviews vào ngày 7/8 tới đây, nhưng Note 9 vẫn là một sản phẩm nổi bật của tập đoàn Hàn Quốc. Pin của nó có thể kéo dài tới 19 tiếng 20 phút, kèm theo đó là màn hình lớn, bút S Pen bluetooth và nhiều bộ nhớ trong.

6/ LG V50 ThinQ

 

Xem thêm những bài viết khác tại Nadestore.vn

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu những lý do bạn cần lưu ý lúc book hàng Quảng Châu online

Mua hàng Quảng Châu online là hình thức mua hàng không còn xa lạ gì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *