Trang chủ / Thời trang / Thời trang nữ / 9 thiên hướng trên sàn diễn thời trang mùa thu 2017

9 thiên hướng trên sàn diễn thời trang mùa thu 2017

Mùa thu này, các nhà mốt mang lại y phục vừa có tính vận dụng lại có tính thời trang cao. Tính hiện đại pha lẫn hơi thở cổ điển miêu tả rõ trên sàn diễn lần này.

Xem thêm các sản phẩm : Ao khoac nu nỉ của aokhoacbonmua.com tại đây.

Lưu bản nháp tự động

1. Len dệt: Chất liệu dệt chưa bao giờ thoát khỏi cuộc chơi của các nhà thiết kế. một tẹo cổ điển cùng hoạ tiết lạ mắt tạo nên những trang phục có tính áp dụng lẫn tính thời trang, thoát khỏi sự đơn điệu của chất liệu len mang lại.

2. Khoác lông thú: Mùa thu này, các nhà thiết kế mang lại những chiếc áo khoác ấm áp nhưng lại có phần hầm hố. Những thiết kế của Chanel, Miu Miu đều mang hơi thở của thời trang hiện đại.

3. Quý tộc, cổ điển: Các nhà mốt lớn như Gucci, Valetino mang chất liệu của quý tộc xưa lên sàn diễn mùa này. Đối với họ, thời trang còn là những câu chuyện truyền cảm hứng. Một lần nữa, cuộc chơi của những "thương hiệu thời trang vị nghệ thuật" không thể thiếu vắng sự dự của Alexander Mcqueen.

4. Phong cách menswear: Phụ nữ không chỉ diện những thiết kế nữ tính, y phục nguyên dành cho quý ông – các bộ vest lại có sức hút kỳ lạ với các nhà mốt và giáo đồ thời trang thế giới. trang phục đã biến tấu có phần hầm hố và cầu kỳ hơn để hợp với tiết trời mùa thu này.

5. Khoác jean hầm hồ: Những chiếc áo khoác to bản chưa bao giờ lỗi mốt. thiên hướng này lặp lại qua nhiều mùa. Chính sự đa dạng, thuận tiện và tính thời trang làm các nhà mốt Calvin Klein, Chloe, Prada đều quảng cáo phong cách này nhiệt liệt.

6. Váy bó sát: Mùa thu này, các nhà mốt muốn mang lại sự rét mướt nhưng vẫn giữ nét gợi cảm, thanh nhã cho khách hàng nên đã cho ra đời thiết kế bó sát với chất liệu mỏng nhẹ. Valetino thủ xướng khuynh hướng này và hàng loạt thương hiệu khác như Tibi, Rochas, Sonia Rykiel… hưởng ứng.

7. trang phục ánh kim: Những thiết kế lóng lánh biến mất trên sân khấu Xuân Hè nay đã trở lại. Các thương hiệu lớn không thoát khỏi "hấp lực" của chất liệu ánh kim, chính Gucci và Saint Laurent đã đưa khuynh hướng này trở lại cuộc chơi của giới thời trang.

8. trang phục xẻ: Những đường cắt cúp, xẻ một cách mỏng nhẹ và đơn giản giúp phô diễn đường cong khéo léo#. Từ Tom Ford đến Balmain đều quảng cáo trào lưu này trên sàn diễn mùa thu 2017.

9. Kaki xám lạc đà: Đừng bao giờ đánh giá thấp màu trung tính này. Chính sự đơn sắc làm trang phục trổi giữa hàng loạt thiết kế màu sắc, ranh con.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone X, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó giám đốc retail Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

Không hổ danh là cựu CEO của Burberry và hiện đang giữ chức phó giám …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *