Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Bất ngờ với vẻ đẹp sang chảnh và kiêu sa của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Bất ngờ với vẻ đẹp sang chảnh và kiêu sa của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Từ một khoảng sân thượng rộng rãi nhưng hoàn toàn chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự lộn xộn và bừa bộn.

Người nam nhi trẻ tuổi đã ra quyết định vứt bỏ sự ảm đạm, thay thế sửa chữa bằng không gian thư giãn xanh lè, ấm áp.

Căn hộ của người nam nhi này nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà. tuy vậy, anh cảm thấy không vui khi khoảng sân thượng được mọi người sử dụng khá bừa bãi.

Anh Wang là người sống ở tầng trên cùng. Anh đã ra quyết định chi rất nhiều tiền để sở hữu lâu dài khoảng sân thượng này và biến mái nhà bỏ hoang thành khu vườn tuyệt đẹp để ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn bầu trời.

Hiện trạng tầng thượng trước khi cải tạo chứa nhiều thùng xốp. tất cả không gian chẳng có điểm gì đặc biệt, thậm chí mọi người còn cảm thấy khá ảm đạm, buồn tẻ, hoang vắng.

Vì lẽ ấy, anh Wang đã cải tạo bằng cách ốp sàn phù hợp với điều kiện thời tiết, tạo những khu vườn trồng cây xanh, kiến thiết hàng rào trồng cây leo, làm mái bằng khung kim loại chắc chắn để có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ngay cả khi trời mưa…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khoảng sân thượng khá ảm đạm, ẩm ướt, bừa bộn.

Toàn bộ không gian được "lột xác" với vẻ đẹp không thể tin nổi.

Các khoanh vùng chức năng được phân chia, bố trí hợp lí.

Ít ai có thể tin rằng, khoảng sân thượng kiêu sa, đầy ấn tượng này được cải tạo từ 1 không gian bừa bộn và cũ nát.

Anh Wang tạo điểm khác biệt ở những nơi có tường gắn với sàn giật cấp, tạo thêm vẻ đẹp nghệ thuật từ đèn hắt và các chi tiết trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa đẳng cấp Zen và đẳng cấp cảnh quan hiện đại đã tạo ra những góc nhìn đầy tinh tế và nghệ thuật.

Sàn được ốp lại để đảm bảo sự sạch sẽ và thân thiết.

Cây xanh được trồng ở đoạn trung tâm và hàng rào xung quanh.

Khoảng diện tích êm ấm của đèn và xanh mát gần gũi của cây.

Khoảng tường với điểm nổi bật nghệ thuật mang phong cách Zen.

Bên trên được thiết kế thêm khung kim loại chắc chắn để tạo góc nhỏ thư giãn ngay cả khi trời mưa.

  Không sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế kiến thiết, anh Wang chỉ tập trung lựa chọn màu gần gụi với tự nhiên, những gam màu thô mộc, dịu dàng. Những góc nhỏ được tùy chỉnh để tăng lên vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp.

 Khu vườn trên sân thượng của anh Wang không cần dành không ít thời điểm chăm sóc. Mọi người trong gia đình anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng vẻ đẹp trong trẻo, yên bình, xanh mát với đủ sắc màu của thiên nhiên, của bầu trời dù đang sinh sống ở trung tâm thành phố.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Thiết kế cửa chính phải chăng cho biệt thự

  Đối với một ngôi biệt thự, cửa chính đóng vai trò vô cùng quan trọng. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *