Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với cuộc sống mưu sinh hàng ngày nên thời gian dành cho mua sắm rất ít, với sự thuận tiện gần nhà mua sắm bất cứ thời khắc nào trong ngày siêu thị Mini là sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Lúc bấy giờ mở một siêu thị Mini là điều hết sức dễ dàng với đại đa số người Việt Nam, siêu thị Mini vốn ít , thu hồi vốn nhanh nên có sức hút với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Trên Thị Trường lúc bấy giờ các thiết bị trang bị để mở một siêu thị Mini như: kệ siêu thị giá tốt, kệ để hàng siêu thị , Kệ sắt v lỗ đa năng, kệ để hàng trong kho …hệ thống phần mềm cho siêu thị cửa hàng Mini rất có sẵn và được cung cấp đầy đủ giá cả hợp lý.

Lưu bản nháp tự động

Kệ siêu thị đôi

Là nhà phân phối và lắp đặt  kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM hiện nay. Với thiết kế đa năng phù hợp với mọi không gian sản phẩm này đang được bán chạy nhất cho các siêu thị lớn, nhỏ, các cửa hàng tạp hóa tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Có ba loại kệ siêu thị chủ yêu

– Kệ siêu thị đơn: đơn được đặt áp tường, gồm 4 – 5 tầng sàn, chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,5 – 1,8m

– Kệ siêu thị đôi được bày ở giữa lối đi, giữa hai dãy kệ áp tường, thường sẽ có 4 tầng bày hàng được 2 bên chiều cao phổ biến kệ siêu thị đơn từ 1,2 – 1,5m

– Kệ siêu thị tròn

Cấu tạo Kệ siêu thị

Cây trụ đứng được gia công bằng cây sắt hộp 3x6x1.2mm đục lỗ

Mâm kệ được làm bằng tấm tole cuốn cạnh dày 8mm có sóng đỡ chịu lực.

Mâm đáy rộng 45cm, mâm tầng rộng 30cm và 35 cm.

Khung lưới ô vuông 50x50x3.0mm

Tay bát dày 2.0mm

Ưu điểm

Việc sử dụng kệ siêu thị giải quyết được sự tiêu giảm về diện tích bày, kho chứa hàng vì vậy có thể tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng. Kệ siêu thị được thiết kế với size bản tôn tiêu chuẩn và được lắp từ 3 tầng trở lên giúp cho việc bày các loại loại sản phẩm không bị chồng chất làm méo, biến dạng hàng hóa.

Với lợi thế quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp nhưng phân phối được sức mua ngày càng cao của người tiêu dùng, mô hình cửa hàng tiện lợi, kệ siêu thị giá thấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh dành cho các siêu thị mini đang được các shop bán lẻ đẩy mạnh đầu tư.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Thiết kế cửa chính phải chăng cho biệt thự

  Đối với một ngôi biệt thự, cửa chính đóng vai trò vô cùng quan trọng. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *