Trang chủ / Quà tặng / Một số xu hướng hoa tươi tuyệt đẹp cho đám cưới 2017

Một số xu hướng hoa tươi tuyệt đẹp cho đám cưới 2017

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong toàn bộ mọi đám cưới, sự hiện diện của những bông hoa tươi tắn là điều không thể thiếu. Đây gần như là chất liệu trang hoàng có mặt từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, từ lễ gia tiên tại nhà đến tiệc cưới ở các nhà hàng. Không có hoa tươi, đám cưới có vẻ thiếu nhựa sống, thiếu màu sắc và cả hương thơm. Tuy nhiên, chính sự xuất hiện này lại khiến hoa tươi ngày một đem lại cảm giác nhàm chán và đó chính là lý do các nhà tổ chức tiệc cưới phải thay đổi, sáng tạo không ngừng nhằm đem lại những cách dùng hoa tươi ấn tượng.

Trong năm 2017, theo các chuyên gia, hoa đương nhiên vẫn là chất liệu đáng yêu và cần thiết cho mọi chủ đề cưới. Nhưng họ cũng mau chóng đưa ra dự đoán của mình về những cách dùng hoa độc đáo, sáng tạo và đầy thuộc tính mới mẻ.

Xem thêm: Hoa cuoi dep tại đây

Phong cách sử dụng hoa tràn đầy với nhiều chủng loại hoa khác nhau sẽ phổ quát trong năm nay. Những bông hoa nở rộ trong nhiều tông màu phủ đầy đám cưới là hình ảnh lãng mạn nhất mà một cô dâu có thể tưởng tượng. Các chuyên gia tổ chức cưới cũng lưu ý các cô dâu nên chọn loài hoa phổ biến, nở rộ và đẹp đẽ nhất trong thời khắc mình kết hôn để tiết kiệm phí tổntổn phí cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 Xu hướng dùng thủy tinh như một chất liệu làm nền cho hoa tươi cũng sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết trong năm nay. Thuần khiết, lung linh lại phổ thông, thủy tinh có thể xuất hiện trong nhiều hình thái khác nhau, từ lọ hoa mảnh mai cho từng bàn tiệc đến những bình hoa cỡ đại trưng bày trên sân khấu, lối vào hay bàn gallery, tất tật đều đem lại cảm giác sang trọng, quý phái hay lãng mạn tùy vào phong cách của cô dâu. Hoa hồng, hoa lan là những lựa chọn tối ưu nhất cho phong cách này.

Hoa tươi trong năm 2017 còn có thể sử dụng trong dạng tương phản màu. Sự đối lập từ gay gắt đến hài hòa giữa các tông màu khác nhau trên bảng màu có thể đem lại cảm giác ấn tượng, bắt mắt và thu hút cho tiệc cưới. Cô dâu cũng có thể phá cách với nhiều lựa chọn hoa lạ lẫm và mới mẻ hơn để nâng cao hiệu ứng này.

Cuối cùng, bằng cách phối hợp hoa với phần cành lá xanh tốt, bạn sẽ thổi hồn thiên nhiên tươi mát vào tiệc cưới của mình. Với phong cách này, phần nền là chất liệu gỗ thô mộc sẽ đem lại sự rét mướt, gần gụi cho tiệc cưới nữa nhé!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngày Tết, chăm sóc hoa hồng thế nào mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *