Trang chủ / Du lịch / Địa điểm du lịch / Ngất ngây với hiện tượng thiên nhiên đẹp lạ tại núi Bà Đen, Tây Ninh vào sáng mùng 1 âm lịch

Ngất ngây với hiện tượng thiên nhiên đẹp lạ tại núi Bà Đen, Tây Ninh vào sáng mùng 1 âm lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không ít người cảm thấy thích thú với cảnh mây bao quanh đỉnh núi Bà Đen, Tây Ninh vào sáng nay (mùng 1/11 âm lịch).

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về núi Bà Đen ở Tây Ninh sáng nay 24/11 (mùng 1/11 âm lịch). Theo đó qua những Tấm hình được chia sẻ, có thể thấy quầng mây không hề nhỏ bao phủ đỉnh núi.

Một người đã chụp được khoảnh khắc này chia sẻ trên facebook: "Trời mỗi ngày mỗi cảnh – Mây từng ngày mỗi khác. Và hôm nay… tuyệt đẹp".

 

 

 

Khoảnh khắc hiếm hoi khi mây bao phủ đỉnh núi Bà Đen, Tây Ninh (Ảnh Do Vinh Quan).

 

 

 

 

Khoảnh khắc này khiến không ít người dân liên tưởng đến hình ảnh đĩa bay của UFO – người ngoài hành tinh. Cũng có ý kiến nhận định hình ảnh mây trắng bao phủ hệt như biểu tượng núi Phú Sĩ của nước Nhật.

Núi Bà Đen nằm phía Đông Bắc của thành phố Tây Ninh, cách trung tâm 11km, thuộc địa phận xã Thạnh Tân. Khu vực núi Bà có tổng diện tích khoảng 24km2 và được cấu thành bởi 3 ngọn núi nhỏ là núi Heo, núi Phụng và núi Bà Đen.

Với độ cao 986m, cao nhất miền nam bộ, núi Bà Đen có biệt danh “Nóc nhà Đông Nam Bộ”. Nơi đây nổi tiếng với hệ thống chùa linh thiêng, thu hút khách thập phương đến chiêm bái như chùa Trung, chùa Bà và chùa Hang.

Không những thế, núi Bà Đen còn sở hữu một hệ sinh thái đa dạng và cảnh quang tuyệt đẹp. chính vì như vậy mà từ lâu, nơi đây đã được nhiều phượt thủ lựa chọn cho chuyến trekking leo núi, chinh phục thiên nhiên.

 

 

___________________________

Jtravel Công ty tổ chức tour nước có ngoài có gala trọn gói, không phát sinh, cam kết khởi hành đúng ngày. Gọi ngay! 0909 953 136.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Đến Hàn Quốc mùa thu ngắm cung điện Changdeokgung rợp sắc đỏ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *