Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Phong thủy cho nhà bếp với 4 loại cây thu hút tiền bạc

Phong thủy cho nhà bếp với 4 loại cây thu hút tiền bạc

Trầu bà vàng, cây phát lộc… được các chuyên gia phong thủy khuyến cáo sử dụng, trang trí trong phòng bếp, với mục đích thu hút dương khí, đưa về may mắn tài lộc cho gia chủ.

Trong phong thủy, căn bếp có mối liên quan mật thiết tới sức khỏe, tài vận của gia chủ, đặc biệt là nữ giới trong nhà. Do đó, đây là nơi cần được "chăm sóc" đặc biệt.

Bếp là nơi "giữ lửa" trong nhà, thuộc hành Hỏa, trong khi cây cối hoa lá thuộc hành Mộc. Theo tử vi ngũ hành phương Đông, Mộc sinh Hỏa là dấu hiệu tốt. Vì vậy, để sâu xa năng lượng tích cực, giảm vận xui, hãy đặt thêm vài chậu cây cảnh trong bếp.

Tuy nhiên, khi chọn lựa cây cảnh trang trí khu nhà bếp, cần tuyệt đối tránh xa các loài thực vật có gai sắc nhọn, bởi nó mang năng lượng bất lợi và tai nạn, dự báo xui rủi về va chạm, đổ máu. Dưới đây là 4 loại cây hàng đầu được các chuyên gia phong thủy tin cậy lựa chọn trong việc trang trí bếp ăn và thu hút tiền tài.

1. Cây cam, chanh, quất

 

 

 

   

 

Tìm Hiểu Thêm

 

 

Các loài cây thuộc họ cam, chanh đứng đầu bảng xếp hạng trong danh sách những loại cây cảnh giúp thu hút tiền tài vào nhà. Loại cây này không chỉ để làm cảnh, còn có thể đơm hoa kết trái – một dấu hiệu tốt cho sự thành công, báo hiệu những cố gắng của bạn sẽ gặt hái được kế quả xứng đáng. Ngoài ra, loại cây này còn là biểu tượng của sự lạc quan, tích cực, có thể đem lại may mắn, sự giàu sang cho cuộc sống của gia chủ.

Loại cây này đòi hỏi phải được chăm lo trong điều kiện ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, và có không gian rộng lớn để trở nên tân tiến.

2. Trầu bà vàng

 

 

 

 

 

 

Loại cây đàn hồi và dễ chăm lo này là sự lựa chọn lý tưởng để trang trí cho phòng bếp. Bạn có thể đặt một chậu cây trầu bà ở những nơi ít người qua lại, như trên kệ, tủ bếp hoặc tủ lạnh. Vốn là loại cây ưa bóng mát, trầu bà vàng không đòi hỏi nhiều ánh sáng tự nhiên và thoải mái. Vì vậy, bạn có thể để nó ở những vùng không gian tối tăm trong nhà. hầu hết những nơi như vậy thường tích tụ nguồn năng lượng xấu, trì trệ. Việc treo một cây trầu bà ở địa chỉ này sẽ giúp điều hòa âm dương, hóa giải sự tiêu cực.

3. Cây phát lộc

 

 

 

 

 

phát tài là loại cây tuyệt vời, có chức năng đem lại sự ấm cúng và hài hòa cho gian bếp cũng như cho GĐ bạn. Nó còn có tác dụng trong việc kích hoạt vận may và sự tăng trưởng tiền bạc.

Nếu lưu ý, bạn sẽ thấy cây phát lộc thường có số lượng thân cành khác biệt. Một chậu cây hướng cát thường là 1 trong tổ hợp nhiều thân cành đơn lẻ chụm lại hoặc đan lại với nhau một cách gọn gàng. Sự khác nhau giữa số lượng thân cành trong chậu cũng có chân thành và ý nghĩa không giống nhau trong phong thủy. Muốn cả gia đình có sức khỏe tốt và sống trong sự sung túc tài lộc, hãy chọn cây phát tài có 3, 5 hoặc 9 thân.

Loại cây này rất dễ quan tâm, chúng ta cũng có thể đặt cây ở những nơi không có ánh sáng thoải mái và tự nhiên chiếu vào.

4. Các loại thảo mộc

 

 

 

 

 

Thảo mộc có chức năng điều hòa, sẽ xua tan âm khí và đem đến nguồn năng lượng tươi mới, rạng rỡ cho những thành viên trong gia đình. Không chỉ giúp ích trong phong thủy, thảo mộc còn có thể được dùng như gia vị chế biến món ăn. Bạn có thể trồng các chậu cây thảo mộc và để quanh khu bếp, như: oải hương, húng quế, bạc hà, cỏ xạ hương (húng tây), hương thảo…

 

Alexandra V (Theo F.B)

 ________________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

About msduyen

Check Also

Đặt 3 thứ này ngay cửa chính thì sẽ nghèo khó, may mắn tài lộc kiếm mấy cũng tiêu tan

Hãy kiểm tra xem nhà bạn có đang mắc phải 3 lỗi phong thủy phá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *