Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Vietjet vận chuyển miễn phí sản phẩm cứu trợ, tặng vé cho cán bộ đến vùng lũ

Vietjet vận chuyển miễn phí sản phẩm cứu trợ, tặng vé cho cán bộ đến vùng lũ

Theo đại diện Vietjet, từ ngày 19-10, hãng bay sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn cho hàng hóa cứu trợ và ưu tiên chuyên chở nhanh nhất trên các chuyến bay của Vietjet.

Lưu bản nháp tự động 
Các chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ đến đồng bào vũng lũ sẽ được Vietjet miễn phí vận chuyển – Ảnh: VJ

Vietjet sẽ hỗ trợ miễn phí các chuyến bay xuất phát từ TP.HCM, Hà Nội đi đến các sân bay Chu Lai (Quảng Nam), Đà Nẵng, Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Đồng Hới (Quảng Bình) và Vinh (Nghệ An).

Hãng cũng tặng vé máy bay miễn phí cho các cán bộ Mặt trận tổ quốc và UBND các tỉnh, thành đến và đi miền Trung để thực hiện nhiệm vụ cứu trợ trong giai đoạn này.
 
Các cơ quan, tổ chức xã hội từ thiện cần đăng ký vận chuyển hàng hóa cứu trợ vui mừng liên hệ qua email huongvemientrung@vietjetair.com, Điện thoại tư vấn 0888671133 hoặc văn phòng CTCP Vietjet Cargo tại 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM.

Ngay từ ngày đầu bão lũ, Vietjet đã phát động chương trình "Chắp cánh yêu thương cùng Vietjet nhắm đến vùng lũ lụt miền Trung", vận động toàn bộ tổng thể cán bộ, công nhân viên quyên góp trực tiếp tại tất cả các văn phòng của công ty trên cả nước và thế giới. Các khoản quyên góp sẽ được đoàn công tác chuyên trách của Vietjet trao tới tận tay đồng bào miền Trung.

THANH TRÍ – M.TÚ

_______________________________

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách tân trang phòng khách nhà cấp 4 ấn tượng

Trang trí phòng khách nhà cấp 4 không chỉ thể hiện được lối sống, gu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *