Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Nghiên cứu kinh doanh trên mạng: Lựa chọn phí vận chuyển hàng

Nghiên cứu kinh doanh trên mạng: Lựa chọn phí vận chuyển hàng

Có nhiều điều cần thiết khi bạn bắt đầu học kinh doanh trên mạng. Ngoài việc chọn nhà cung cấp website nào uy tín và tối ưu, bạn cần phải tính toán chi phí Ship hàng, giá cả và chi phí marketing.

Trong bài viết học kinh doanh trên mạng này, Haravan Tạp chí xin đưa đến cho bạn những vấn đề cần thiết của việc lựa chọn phí giao hàng.

Khi khách hàng vào website của bạn, họ sẽ tìm những sản phẩm phù hợp với sở thích và túi tiền của họ. Sau đó sẽ xem xét cách thức mà người bán sẽ chuyển hàng cho họ như thế nào, chi phí và cách thức ship hàng ra sao rồi mới đi tới quyết định mua hàng.

Tuy vậy, một mặt hàng mà khách hàng nghĩ có giá khá phù hợp lại trở nên hơi đắt đỏ hơn nếu như cộng thêm cả phí giao hàng. Vấn đề đó sẽ làm khách hàng của bạn e dè và không có ý định mua hàng của bạn nữa.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : nhan nap tien alipay vui lòng liên hệ tại đây.

Bởi vậy, không chỉ riêng hàng hóa, sản phẩm, mà  ship hàng cũng là một yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến ra quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng.

Lưu bản nháp tự động

Hãy đưa đến cho khách hàng của bạn sự hài lòng, thỏa mãn

 Vậy làm thế nào để khách hàng vẫn tiếp tục mua hàng của bạn? cách ship hàng, phí ship hàng như thế nào sẽ làm hài lòng họ. Hãy cùng điểm sang một vài cách Giao hàng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng khi bán hàng qua mạng tiếp sau đây:

Lý do nào khiến khách hàng quyết định không mua hàng khi shopping online?

Thật sự là khó khăn khi các shop phải tính toán để tìm ra một chiến thuật vừa có thể cân bằng lợi ích cho người bán và người mua. Nếu free ship hoặc phí ship quá thấp có thể lỗ vốn, lời không nhiều mà còn mất công sức. Còn nếu có phí ship thì khách hàng sẽ ngại mua hàng.

Thống kê sau đây sẽ giúp bạn Nắm rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng tới việc mua hàng của khách hàng, để giúp các bạn thấy rằng chi phí và cách thức Ship hàng có ảnh hưởng tới mức nào tới đưa ra quyết định của người mua.

Những yếu tố ảnh hưởng đến ra quyết định mua hàng của khách hàng

  Chiến lược ship hàng

Theo thống kê trên, bạn có thể thấy rằng hầu hết các đưa ra quyết định không mua hàng nữa là do chi phí họ phải trả cho shop khi được ship hàng quá cao (chiếm 44%).

Haravan tổng hợp thành 3 phương thức tính phí ship hàng sau, hãy cùng phân tích xem cái lợi và bất lợi của từng phương thức để có thể áp dụng cho gian hàng online của mình tương xứng nhất.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nga xem xét xây dựng đường ống vận chuyển khí đốt thứ 2 sang Trung Quốc

Ngay 18/5, Tập đoàn khí đốt Gazprom của Nga cho biết, đang thực hiện nghiên cứu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *