Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Tổng hợp tính năng cực hay của kệ sắt v lỗ chỉ người dùng thông minh mới biết

Tổng hợp tính năng cực hay của kệ sắt v lỗ chỉ người dùng thông minh mới biết

Dù bạn chưa dùng hay đang dùng những chiếc kệ sắt v lỗ mà không biết đến các tính năng này thì thực sự rất phí. Bởi đó là những tiện ích cực kỳ hữu ích cho người dùng, giúp tối ưu không gian đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Vậy rốt cuộc thì những sản phẩm được tích hợp những tính năng gì ?

Lưu bản nháp tự động

Form size linh hoạt

Thuộc dòng kệ sắt lắp ghép, các sản phẩm kệ v lỗ cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp kệ về sau nếu còn muốn.

Đặc biệt kệ sắt v lỗ do công ty Quang Đạt sản xuất có không ít form size không giống nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn có thể dễ dàng đặt kệ vào bất kỳ góc nhỏ nào của cửa hàng.

Khoảng cách giữa các tầng kệ tùy biến

Khi bạn cần để lên cùng một chiếc kệ nhiều loại hàng hóa khác biệt thì chiếc kệ sắt v lỗ đa chức năng sẽ giúp bạn giải quyết sự việc này.

Hơn nữa nếu sau này bạn thay đổi loại hàng hóa bán thì với chiếc kệ sắt v lỗ bạn cũng không cần phải mua mới hệ thống giá kệ với các thông số kỹ thuật khác. Rất tiện lợi phải không nào! Chính vì vậy đây là tính năng mà phần nhiều khách hàng đều quan tâm khi hỏi mua sản phẩm.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Ứng dụng đa mục đích

Với form size gọn nhẹ, thiết kế kiến thiết hiện đại, các sản phẩm kệ sắt v lỗ do sản xuất có thể sử dụng làm kệ để hồ sơ trong văn phòng, kệ kho hàng, kệ kho hạnh phúc gia đình, hoặc kệ trưng bày sản phẩm.

Dễ dàng lắp ráp và chuyển dời

 Với các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít, kệ sắt v lỗ giúp người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ghép các bộ phận của kệ một cách nhanh chóng.

Khả năng chống gỉ sét mài mòn

Nhờ xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, bề mặt của kệ sắt v lỗ cực kì mịn đẹp, bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng tay.

Với ưu điểm là nhà sản xuất có tương đối nhiều năm trong lĩnh vực kệ sắt, đảm bảo an toàn các sản phẩm do công ty Quang Đạt sản xuất luôn bảo đảm chất lượng hàng đầu.
 

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Chọn mua kệ sắt ở đâu uy tín nhất ?

 Kệ sắt ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị nhờ tính …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *